HomeGiới thiệu

Giới thiệu

giới thiệu vinacon

Được thành lập từ một nhóm các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, có tâm huyết với nghề nghiệp, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với công nghệ hiện đại. Kể từ khi thành lập, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang triển khai khắp Việt Nam.
Với chúng tôi xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy môi hay sản phẩm dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi các bên liên quan đều nhận được giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp, với khách hàng là lợi ích kinh tế, công năng và thẩm mũ cho mỗi công trình, với các đối tác là cơ hội làm việc và học hỏi từ một đối tác chuyên nghiệp trọng chữ tín. 
Các công trình do vinacon thiết kế và thi công luôn nhận được sự đánh giá cao của Chủ đầu tư,Tư vấn giám sát và các đơn vị bạn về chất lượng, tiến độ và giá thành. Bằng năng lực và thành quả tích luỹ được trong thời gian qua, Công ty chúng tôi luôn tự tin cam kết sẽ cung cấp cho Quý Cơ quan những công trình Chất lượng cao – Tiến độ nhanh – Giá thành hợp lý
. Xin chân thành cảm ơn ! 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *