Thi công nhà xưởng công nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dưng Vinacon Việt Nam được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại,VINACON được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công dân dụng và công nghiệp. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.

Với nhiều dự án nhà máy công nghiệp đã thi công trên địa bàn các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng với các chủ đầu tư Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,Việt Nam.. đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

Seoul Metal

 
Chúng tôi luôn cố gắng là nhà thầu thi công xây dựng công nghiệp và dân dụng với tiêu chí "an toàn, nhanh chóng, hiệu quả"


Mọi chi tiết xin liên hệ: 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINACON VIỆT NAM
Văn phòng P.209, tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel:(84-4) 3999 3868 – Fax:(84-4) 379 18322
HOTLINE : 0904.87.33.88 – 0944.011.899
tag: thiet ke nha xuong, thiết kế kế nhà xưởng, thi cong nha xuong, thi công nhà xưởng, thiết kế thi công nhà xưởng, thiet ke thi cong nha xuong                                                                        

You may also like...