Khu công nghiệp Đại An | thi cong nha xuong, thi cong nha may, thi công nhà xưởng, thi công nhà máy, thi công công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, xay dung nha may, thiet ke nha xuong, thiết kế nhà xưởng

Khu công nghiệp Đại An

  • 0
Khu công nghiệp Đại An

Khu công nghiệp Đại An

Chogianphoi.com chuyên cung cấp giàn phơi chính hãnh

Chogianphoi.com chuyên cung cấp giàn phơi chính hãnh

Shopair - Chuyên Order Đồng Hồ Và Các Mặt Hàng Từ Mỹ - Jomashop, Ashford, Amazon, Gemnation, Ebay

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ, có một vị trí rất quan trọng trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Tỉnh Hải Dương có vị trí rất thuận lợi về giao thông:có đường bộ Quốc lộ 5, Quốc lộ 18; đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua; gần cảng hàng không Nội Bài, Gia Lâm, cảng cạn containor và chỉ cách cảng Hải Phòng 50km. Hải Dương nằm ở vị trítrung tâm vùng kinh tế trọng điểm, trở thành nơi có nhiều ưu thế phát triển kinh tế , đặc biệt là công nghiệp. Tận dụng và phát huy được những ưu thế trên, biến những tiềm năng thành thế mạnh thực sự về kinh tế, khai thông các nguồn vốn đầu tư, cần có một chính sách tổng hợp về quản lý đầu tư, trước hết là quy hoạch chi tiết cho các Khu công nghiệp (KCN). Khu công nghiệp Đại An là một KCN nằm ven quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Tứ Minh – thành phố Hải Dương và thị trấn Lai Cách huyện Cẩm giàng. Một vị trí thuận lợi cho đầu tư hạ tầng và phát triển sản xuất, hiện nay KCN Đại An đã  cho các nhà đầu tư thuê đất với tỷ lệ lấp đầy 95%. Trước tình hình nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, chủ trương của thường trực Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Hải Dương. Công ty Cổ phần Đại An tiếp tục được giao đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN Đại An mở rộng với diện tích 474,22ha nằm liền sát ngay KCN Đại An 1.

1. Thông tin chung

CĂN CỨ PHÁP LÝ BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHẢ THI KCN ĐẠI AN 

 

         Nghị định số 52/1999/ND-CP ngày 08/07/1999 của chính phủ về việc ban hành quy chế quản lý đầu tư và xây dựng
         Nghị định số 36/1997/ND-CP ngày 24/04/1997 ban hành quy chế quản lý Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao của Chính phủ.
         Công văn số 307/CV-UB ngày 29/04/2002 của UBND tỉnh Hải Dương trình Thủ tướng Chính Phủ xin bổ xung các Khu công nghiệp Tứ Minh – Lai Cách vào quy hoạch tổng thể phát triển Khu công nghiệp đến năm 2010.
         Công văn số 336/CV-UB ngày 10/05/2002 của UBND tỉnh Hải Dương về việc triển khai lập dự án đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Tứ Minh – Lai Cách của công ty cổ phần Đại An
         Công văn số 3298/BKH-KCN ngày 27/05/2002 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Thủ tướng Chính Phủ về việc bổ xung quy hoạch các Khu công nghiệp thuộc tỉnh Hải Dương.
         Công văn số 934/BXD-KTQH ngày 25/06/2002 của Bộ Xây dựng về việc bổ xung các Khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương.
         Công văn số 752/CP-CN ngày 02/07/2002 do phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký về việc đồng ý bổ xung quy hoạch xây dựng các Khu công nghiệp ở tỉnh Hải Dương.
         Ý kiến của Công ty cấp nước Hải Dương về việc đồng ý cấp nước cho Khu công nghiệp Đại An tại công văn số 03/CV-BQL ngày 04/06/2002 của Ban quản lý dự án các Khu công nghiệp tỉnh Hải Dương.
         Công văn số 1282/BXD_KTQH ngày 21/08/2002 về việc thông qua quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu công nghiệp Đại An.
Và các văn bản pháp lý, tiêu chuẩn quy phạm, thiết kế hiện hành của Nhà nước có liên quan.

 

      Khu Công nghiệp (KCN) Đại An có quy mô 174,22 ha nằm cạnh quốc lộ 5, cách thành phố Hải Dương 5km về phía Tây do Công ty cổ phần Đại An làm chủ đầu tư.

      Với tổng mức đầu tư 274 tỷ đồng xây dựng hạ tầng kỹ thuật, KCN Đại An được chia làm 2 giai đoạn đầu tư; trong đó, giai đoạn 1 là 74 ha, với diện tích đất cho thuê là 45 ha, giai đoạn 2 là 97 ha với diện tích đất cho thuê là 65 ha. Ngành nghề trong KCN chủ yếu là may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến thực phẩm, bao bì, nhựa PVC, phụ tùng và lắp máy, vật liệu xây dựng, hàng thủ công mỹ nghệ, sản xuất và lắp ráp điện tử. Từ tháng 9/2003, KCN này đã triển khai xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của giai đoạn 1 để đón các DN đầu tư vào xây dựng Nhà máy. Hiện nay, diện tích đất đã thuê chiếm 95% diện tích đất cho thuê của KCN, dự kiến thu hút 4.000 công nhân vào làm việc trong các Nhà máy.

     Tháng 12/2008, Công ty cổ phần Đại An đã xây dựng hoàn thành Nhà máy xử lý chất thải rắn và Nhà máy xử lý nước thải của KCN để phục vụ các Nhà máy đi vào sản xuất. Để ổn định nguồn lao động cho các Nhà máy sản xuất trong KCN, Công ty đã triển khai thực hiện dự án khu dân cư Đại An với quy mô 18,22 ha, bao gồm: khu nhà ở cao tầng cho công nhân; khu nhà ở cho chuyên gia, CBCNV; trường đào tạo công nhân kỹ thuật và các công trình công cộng khác, và thành lập trường Cao đẳng nghề Đại An dự kiến hoàn thành đi vào đào tạo vào cuối năm 2009.

 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư tại khu Công nghiệp, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ sau trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất:

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin giấy phép đầu tư.
– Dịch vụ quản lý kinh doanh.
– Dịch vụ tài chính và kế toán doanh nghiệp.
– Dịch vụ thiết kế và xây dựng.
– Dịch vụ Xuất Nhập khẩu.
– Dịch vụ bảo hiểm, thủ tục hải quan và lưu trữ hàng hoá.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
– Dịch vụ lưu trú cho chuyên gia

Khu Công nghiệp cũng dành một quỹ đất để xây dựng các dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt khác như các cửa hàng thương mại, các cửa hàng ăn uống, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và nhà trẻ, cũng như các sơ sở đào tạo nghề cho công nhân và nhân viên kỹ thuật.
Hợp tác với ngân hàng OceanBank, khu Công nghiệp hoàn toàn có khả năng hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư thực hiện dự án, để xây dựng nhà xưởng.

GIÁ THUÊ ĐẤT VÀ CÁC KHOẢN PHÍ

Giá thuê đất chúng tôi cam kết chào mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

– Phí quản lý khu Công nghiệp: 0,1USD/m2/năm. Phí này được trả hàng năm vào tháng đầu tiên của năm.

– Phí cơ sở hạ tầng (phí Duy tu bảo dưỡng): 0,3USD/m2/năm. Phí này được trả hàng năm vào tháng đầu tiên của năm.

– Phí sử dụng nước sạch: 6.750 VNĐ/m3. Lượng nước sạch sử dụng được tính theo chỉ số ghi trên đồng hồ đo nước.

– Phí xử lý nước thải: 4.500 VNĐ/m3. Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước sạch sử dụng thực tế.

– Phí sử dụng điện: theo quy định chung của Chính phủ Việt Nam như sau:

            + từ 18h – 22h: giá điện sản xuất được tính là 1.775 VNĐ/kwh

            + từ 22h – 04h: giá điện sản xuất được tính là 505 VNĐ/kwh

            + từ 04h – 18h: giá điện sản xuất được tính là 895 VNĐ/kwh

– Cho thuê nhà xưởng: Ngoài ra khu Công nghiệp cũng có thể xây dựng nhà xưởng cho khách hàng thuê với quy mô từ 1.000m2 tới 100.000m2.

– Nhà xưởng có thể xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, và có thể đưa vào sử dụng sau thời gian từ 4 – 7 tháng xây dựng.

– Giá thuê nhà xưởng bình quân được ấn định cho nhà xưởng có kết cấu đơn giản (nhà kết cấu thép tiền chế một tầng): 03USD/m2/tháng.
  Quý Khách hàng có thể chọn phương án mua lại nhà xưởng sau một thời gian thuê.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI 

Khu Công nghiệp Đại An nằm trên đường cao tốc số 5 Hà Nội – Hải Phòng, cách Hà Nội 50 km, cách Hải Phòng 50 km, cách cảng nước sâu Quảng Ninh 110 km, cách ga tàu hoả Cao Xá 2 km, và nằm trên trục đường quan trọng nối liền Hà Nội với các tỉnh và khu vực kinh tế phía Bắc.


Khu công nghiệp có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh thành lân cận cũng như các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, vv… Cũng như tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển, đặc biệt là chi phí Xuất nhập khẩu hàng hoá.


Nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngay sát cạnh Hà Nội, lại có nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ.

 TỶ LỆ SỬ DỤNG ĐẤT

Tổng diện tích Khu Công nghiệp được phát triển trong giai đoạn 1 là 171 ha, giai đoạn 2 mở rộng  là 474 ha, trong đó tỷ lệ sử dụng đất được phân bố như sau:

– Đất xây dựng các công trình công nghiệp 396 ha, chiếm tỷ lệ 62% diện tích toàn cụm công nghiệp 


– Trung tâm điều hành 44 ha, chiếm tỷ lệ 6%


– Khu đầu mối kỹ thuật 22 ha, chiếm tỷ lệ 3%


– Đất xây dựng đường giao thông 85 ha, chiếm tỷ lệ 14%


– Đất trồng cây tạo cảnh quan 98 ha, chiếm tỷ lệ 15%

kcn đại an

Ngoài ra để phục vụ toàn Cụm Công nghiệp, một diện tích thích hợp cũng đã được quy hoạch để xây dựng khu phụ trợ cung cấp các dịch vụ cần thiết cho toàn Cụm Công nghiệp và khu vực lân cận.

Các bạn DOWLOAD TÀI LIỆU theo đường dẫn sau đây

Liên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàng

[sociallocker]

Các bạn tải vể đường dẫn

Pass word giải nén : hosoxaydung.com

[/sociallocker]

Mời quý vị tham khảo :Báo giá kính cường lực
Mời quý vị tham khảo :Báo giá giàn phơi thông minh
Mời quý vị tham khảo :Báo giá lưới an toàn ban công
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đồ gỗ nội thất
Mời quý vị tham khảo :Báo giá tủ bếp giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá báo giá đồ gỗ nội thất tự nhiên và công nghiệp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu biệt thư đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu chung cư đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhân công xây nhà giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà xưởng đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa gỗ giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cuốn giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhôm kính
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cổng sắt và Inox
Mời quý vị tham khảo :Báo giá mái tôn
Mời quý vị tham khảo :Báo giá trần vách thạch cao
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đá ốp lát
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thi công từ A-Z

Từ ngày 01/09/2016 chúng tôi mở Group Cộng đồng chia sẻ tài liệu Hồ sơ xây dựng trên FACEBOOK các bạn muốn trao đổi thêm có thể vào Group Tổng hội Xây dựng Việt Nam để được trao đổi thông tin

Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức

Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức

CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, QUY HOẠCH, LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ, LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU, LẬP DỰ TOÁN, LẬP HỒ SƠ THANH QUYẾT TOÁN THI CÔNG XÂY DỰNG, HẠ TẦNG, NỘI THẤT NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NHÀ XƯỞNG VĂN PHÒNG, SHOWROOM GỌI NGAY

Liên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàng

Hosoxaydung.Com tự hào cung dịch vụ hồ sơ xây dựng  chuyên nghiệp, thư viện tài liệu ngành lớn nhất Việt Nam 
Chúng tôi cam kết
1. Chúng tôi là đối tác của 9 công ty lớn hoạt động kiến trúc, xây dựng, nội thất nên chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể ngành xây dựng .
2. Chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên đông đảo nên chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu với chất lượng, tiến độ.
3. Chúng tôi là đơn vị có lượng Data dữ liệu ngành nến đến 200GB.
4. Chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ tư vấn trên tất cả tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
5. Cam kết hỗ trợ tối đa dịch vụ cho các đối tác với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.
6. Cam kết hỗ trợ bất kỳ khó khăn trong khâu nào trong ngành xây dựng.

VĂN PHÒNG HỒ SƠ XÂY DỰNG  
%image_alt% HÀ NỘI: Tầng 11- Tòa nhà C37 Bộ Công An - Tố Hữu - Từ Liêm - Hà Nội
%image_alt% 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66
%image_alt% TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 6, Tòa nhà CELADON CITY- Quận Tân Phú 
%image_alt% 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66
%image_alt% ĐÀ NẴNG: 27 Đặng Thái Thân - Quận ngũ Sơn - TP Đà nẵng
%image_alt% 0902.12.93.99 - 0902.038.666
📩 Email: hosoxaydung.com@gmail.com
%image_alt% Website:www.hosoxaydung.com.vn

[otw_shortcode_button href="http://hosoxaydung.com/mau-thiet-ke-cong-trinh/" size="large" bgcolor="#8f038f" icon_type="general foundicon-star" icon_position="center" shape="round" color_class="otw-orange" border_color="#ff2b00" target="_blank"]Dowload Tại đây[/otw_shortcode_button] [otw_shortcode_button href="http://hosoxaydung.com/dich-vu-cung-cap/" size="large" icon_type="general foundicon-tools" icon_position="left" shape="round" text_color="#ffffff" target="_blank"]Dịch vụ[/otw_shortcode_button] [otw_shortcode_button href="http://hosoxaydung.com/bao-gia-dich-vu-cua-ho-so-xay-dung/" size="large" icon_type="social foundicon-chat" icon_position="left" shape="round" color_class="otw-orange" target="_blank"]Báo giá[/otw_shortcode_button] [otw_shortcode_button href="http://hosoxaydung.com/lien-he/" size="large" icon_type="general foundicon-flag" icon_position="left" shape="round" color_class="otw-greenish" target="_blank"]Liên hệ[/otw_shortcode_button]

Từ ngày 01/09/2016 chúng tôi mở Group Cộng đồng chia sẻ tài liệu Hồ sơ xây dựng trên FACEBOOK các bạn muốn trao đổi thêm có thể truy cập đường dẫn sau đây !

CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ TÀI LIỆU HỒ SƠ XÂY DỰNG TRÊN FACEBOOK

NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT TRÊN HOSOXAYDUNG.COM BỔ ÍCH BẠN VUI LÒNG LIKE !

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ làm hồ sơ dự toán, hồ sơ thẩm tra, hồ sơ dự thầu, hồ sơ thanh toán, hồ sơ quyết toán, hồ sơ nghiệm thu đừng ngần ngại gọi điện để chúng tôi tư vấn 0904.87.33.88 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. hoặc có thắc mắc bạn có thể gửi mail về Email: hosoxaydung.com@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp.

Leave a Reply